Nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng du lịch – TMS luxury Quy Nhơn

Về và nghỉ dưỡng tại tms quy nhơn quý quý khách sẽ có những phút giây nghỉ dưỡng ưu việt trong không gian sang trọng, đẳng cấp và có đủ thời thượng. Ngoài ra còn được hưởng thụ với muôn vàn tiện ích dịch vụ cao cấp 5 sao cùng nhiều vận hành thú vị, trong đó phải kể tới nền ẩm thực đầy đặn của thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp.

Điểm nhấn tại TMS luxury Quy Nhơn

Nghỉ dưỡng tại dự án chung cư, du khách ko khỏi cảm thấy bất ngờ, xen lẫn những thú vị trước nhừng hình ảnh thân chan hòa của những gian nhà tranh bình dị nằm xen giữa những gánh dòng mây tre nứa lá tựa như một ngôi làng thôn quê thanh bình. Đó chính là khu ẩm thực tại nhánh đường phố là mà dự án siêu nghỉ dưỡng đẳng cấp này đem đến quý du khách thập phương khi đặt chân trở về Quy Nhơn.

Thật tuyệt vời với vị trí Condotel TMS Quy Nhơn  du khách sẽ được trải nghiệm nhiều hương vị ẩm thực đặc sắc
được hòa hợp giữa các nguyên liệu hải sản tươi ngon đánh bắt trong ngày chỉ khoảng lãnh hải Quy Nhơn cộng biến tấu tinh tế và thông minh của các chuyên gia đầu bếp giỏi. Chỉ cần dạo 1 vòng nội khu ẩm thực, quý vị dễ được hưởng thụ ngay đa dạng các món như: xèo tôm nhảy, Nem nướng, các đặc sản miền Trung, Cao lầu xá xíu… cộng quầy hải sản và xiên que thơm ngon quyến rũ hứa hẹn một lần ăn sẽ nhớ mãi. Phải nói một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn không thể nào thiếu hương vị ẩm thực đặc sắc, và mỗi ban đêm tại khu Ẩm thực còn có rất nhiều hoạt động văn hóa để du khách khám phá. Đặc biệt, dự án TMS luxury khách sạn QUY NHON còn Bao gồm nhà hàng Mistral Top view, Terrace Bay là môi trường lý tưởng để xảy ra các chương trình văn hóa nghệ thuật sôi
động.
Trên đây là những hưởng thụ thú vị mà dự án TMS siêu vip Quy Nhon đem lại quý vị khi chạm bước chân tại miền
du lịch tuyệt đẹp và trù phú. Hứa hẹn tại chỗ này sẽ trở nên chốn nghỉ dưỡng hàng đầu tại Quy Nhơn vừa là không gian nghỉ dưỡng tối ưu vừa là kênh đầu tư thứ thiệt tại thị trường BĐS Việt.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *