chung cư imperia sky garden

Phong cách kiến trúc của dự án Virgo Nha Trang

Nhằm mang lại các nhà đạt tiêu chuẩn về môi trường sống tiên tiến trong từng Kiến trúc căn hộ tại dự án Virgo Nha Trang đơn vị dự án đã cân nhắc và nhận thấy rõ được các nhu cầu thiết yếu của khách hàng cũng như vị khách khi đến với Khu đô thị tại thành phố biển Nha Trang. Chủ chiếm hữu Thêm nữa còn nhận được thêm các thuận tiện khác mà tự nhiên của gần đem lại.

Thiết kế các loại căn hộ phục vụ mọi cung cầu tại dự án Virgo Nha Trang

Với EXP và sự khéo léo của những Kiến trúc sư đã vẽ nên một bức tranh tại dự án Virgo Nha Trang có đến 2/3 số nhà nhìn biển,tầm nhìn rộng rãi thông thoáng, 1/3 số lượng phòng còn lại nhìn vào thủ đô Nha Trang lung linh rực rỡ. Điều này sẽ tạo được nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng, có thể đó là phong cách yên tĩnh thư giãn, cũng có thể đó là cuộc sống nhộn nhịp rực rỡ.

Thiết kế các loại căn hộ phục vụ mọi cung cầu tại dự án Virgo Nha Trang

điểm khác biệt trong Kiến trúc tiện dụng sử dung ở Dự án Virgo Nha Trang đó chính là sự gắn kết đan xen giữa dự án, condotel với dịch vụ giải trí, thoải mái. Điểm nhấn vượt bâc chính là thuận tiện Spa, Gym, Bể bơi và Sky bar được bố trí tại tầng 33, đem đến sự tận hưởng cực kỳ lạ lẫm và mới mẻ:

-Thiết kế sử dụng tầng 6-17 : 240 (Tiêu chuẩn 5*)

-Thiết kế tận dụng tầng 18-32 : Kiến trúc 300 condotel Diện tích từ 31m2 đến 39m2 với vẹn toàn các nội thất liền và rời tường chuẩn 5 sao.

-Thiết kế sử dụng tầng 33: trang bị các dịch vụ đẳng cấp như Spa, Gym, Bể bơi, bar…

thiết kế tận dụng tầng 34 -40: Với 84 Khu đô thị để tại, các nhà Chung Cư có tiết diện sử dụng từ 55m2 – 79m2, với Kiến trúc từ 2 phòng ngủ, 2 nhà VS, bồn tắm, sảnh phòng khách, bếp ăn, ban công.

Quy mô khái quát về dự án Virgo Nha Trang

Dự án  Virgo Nha Trang sở hữu:

* tổng diện tích thể: 1.490.4 m2

* Bao gồm: 84 nhà, 240 hotel 5* và 300 căn hộ condotel.

– 2 tầng hầm: để xe + kỹ thuật

– Tầng 1: trung tâm thương mại

– Tầng 2- tầng 5: khu dịch vụ

– Tầng 6- tầng 17: 240 khách sạn tiêu chuẩn 5*

– Tầng 18- tầng 32: 300 condotel

– Tầng 33: khu tiện lợi hồ bơi, spa, sauna, gym

– Tầng 34- tầng 40: 84 căn hộ

 

Hưởng lợi từ thuận tiện cao cấp tại dự án Virgo Nha Trang

cho dù là một sản phẩm địa ốc có tiềm năng khai thác để đầu tư sinh lợi nhuận nhưng căn hộ condotel vẫn là nơi mà chủ của căn hộ có thể sử dụng để đi về, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Gia chủ có thể đưa căn hộ của mình vào hoạt động hết công suất cả năm mà vẫn dành ra được 15 kì nghỉ miễn phí tại đây để tận hưởng cuộc sống ở ngôi căn hộ thứ 2 một cách đúng nghĩa. Nằm trong tổ hợp bao gồm cả khách sạn 5 sao nên chủ chiếm hữu dự án condotel còn được hưởng những giá trị tiện lợi và dịch vụ tiện ích 5 sao của khách sạn.

Như bất cứ một khách sạn cấp cao nào, Dự án Virgo Nha Trang cung ứng phòng Gym hiện đại và Bể bơi 4 mùa cho cư dân luyện tập thể thao hàng ngày, phòng Spa để thoải mái và làm đẹp. Con em của chủ nhân của căn hộ cũng có riêng một khu vui chơi rất thuận tiện và an toàn dưới sự giám sát của hệ thống an ninh. Chuyên, Khu đô thị Virgo Nha Trang với tiêu chuẩn 5 sao có hệ thống nhà hàng, quầy poolbar đẳng cấp cùng từng tầng riêng cho TTTM dành cho các dịch vụ mua sắm, cung ứng các sản phẩm từ từng nhãn hàng và thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Khác với một số sản phẩm dự án condotel khác chỉ cho phép sở hữu 50 năm, dự án Virgo Nha Trang sẽ thuộc quyền có được của vĩnh viễn của gia chủ như các căn hộ Chung Cư trong Khu đô thị. Với chiều cao 40 tầng, được xây dựng trên Diện tích 1.490,4 m2, Dự án Virgo Nha Trang sẽ cung ứng ra thị trường 144 căn hộ Chung Cư, 200 căn hộ khách sạn (condotel) và 235 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Dự án do Công ty trách nhiện hữu hạn Virgo Nha Trang làm tập đoàn, dự kiến được bàn giao vào quý II/2019.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *