Phong cách phục vụ vô cùng chuyên nghiệp ở Vinpearl Cửa Hội

Với Vinpearl Nghệ An, mọi yêu cầu vềchất lượng phục vụ đều được đảm bảo, với chủ đầu tư là VinGroup, tâp đoàn đã mạnh dạn đầu tư tới 8 Vinpearl trên toàn quốc để đẩy mạnh hệ thống của mình, và chúng ta thừa hiểu không phải tập đoàn nào cũng dễ dàng bước chân vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Chính những điều đó đã cho thấy sức mạnh và thái độ làm việc chuyên nghiệp của tập đoàn nói chung và thương hiệu Vinpearl nói riêng. Quản lý và vận hành các hoạt động của Vinpearl Cửa Hội đều theo tiêu chuẩn quốc tế, với những quản lý người nước ngoài có kinh nghiệm và chuyên môn giỏi đứng đầu để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi đến đây.

Đến với Vinpearl Nghệ An, quý khách đã lựa chọn cho mình một điểm đến vô cùng lý thú với nhiều khu du lịch, dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu và những phút giây yên bình nhất. Từ Cửa Hội quý khách có thể đi theo dòng sông Lam và đi đến các thắng cảnh di tích lịch sử của Nghệ An và Hà Tĩnh như làng cá Hội Thống, bến Giang Đình, đền Củi trên núi Ngũ Mã thờ công chúa Liễu Hạnh và đền ông Hoàng Mười… thăm quan các thắng cảnh ở đây khi nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội.

Tại đây còn có có khu du lịch sinh thái Cửa Hội, khu du lịch được đưa vào hoạt động từ năm 2000 với diện tích 5ha và nằm ẩn mình dưới rừng phi lao xanh mát. Đây là khu du lịch có dịch vụ ăn uống hải sản và nghỉ nhà sàn hợp lý, với những hồ câu cá hồ nước ngọt và tắm biển… Đây là một khu du lịch hợp lý cho việc tổ chức những buổi cắm trại, sự kiện, hội nghị… Cũng là nơi thư giãn và chơi thể thao, hay đi bộ trong rừng…

Nằm tại khu vực đắc địa nhất của tỉnh Nghệ An, khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội sẽ mang đến cuộc sống như thiên đường cho những ai ở đây.

Là một trong những thành phố hiền hòa và gắn liền với nhiều di tích lịch sử nước ta, Nghệ An hiện đang trên đà phát triển vượt bậc, hàng loạt công trình bất động sản cao cấp cũng liên tục được ra mắt với chất lượng đáng nể. Trong đó có khu biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội của nhà đầu tư Vinpearl. Tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội hoang sơ và yên bình, Vinpearl Cửa Hội đang cho thấy sức hút mãnh liệt của mình đối với du khách.

Đến với khu biệt thự của Vinpearl Cửa Hội, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng như thiên đường, bãi cát trắng, biển xanh của bãi biển Cửa Hội sẽ mang đến một tinh thần thoải mái nhất cho bạn. Tại đây bạn có thể thả hồn cùng với trời đất và biển cả, hòa mình vào một cuộc sống thơ mộng, hài hòa cùng thiên nhiên, môi trường trong lành cũng sẽ là “bài thuốc” hiệu quả cho sức khỏe của bạn. Ngay từ bây giờ hãy đến với khu biệt thự của Vinpearl Cửa Hội Nghệ An và “xây dựng” một ngôi nhà đặc biệt, tận hưởng cuộc sống chất lượng, đẳng cấp nhất Việt Nam.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *