Samsora premier hà đông thương hiệu lớn trên thị trường bđs

Samsora premier hà đông dự án bất động sản nhà đất bao gồm tổ hợp nhà chung cư đẳng cấp hạng sang TTTM với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp  đạt chuẩn quốc tế 5 sao cùng phong cách Kiến trúc tinh tế ưu việt đột phá trong từng nhà mang đậm phong cách thiết kế châu âu được triển khai và xây dựng bởi một trong những CĐT tín nhiệm Hiện nay trong thời gian thông qua đang thu hút được sự chú ý không hề nhỏ của khách hàng…vì vậy dự án đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bđs nhà đất vì vậy là một khách hàng thông minh bạn không nên bỏ lỡ dự án này.

Samsora premier hà đông ông lớn trên thi trường bất động sản

Không chỉ được đầu cơ, phát triển từ 1 ông lớn, mà Samsora premier hà đông sẽ là sự hợp tác lần đầu tiên của 3 ông k nhỏ ở thị trường BĐS, do vậy, nhà đầu tư vẫn mong chờ, kỳ vọng về một chung cư siêu sang trọng, một khu đô thị sẽ mang đến cho quý khách hàng cả sự cao cấp, cao cấp lẫn các giá trị cuộc sống nhanh bậc nhất dành cho người dân, nơi cuộc sống sẽ được vẹn toàn về tất cả mặt, những cư dân nhí được sống và tăng trưởng trong môi trường đầy đủ tiện ích nhất.

Phối cảnh của dự án chung cư Samsora premier hà đông

Tiến độ xây dựng và chất lượng công trình đó là tiêu chí khẳng định uy tín của chủ đầu tư và căn hộ thầu thi công, từ đây thiết kế được niềm tin với những nhà đầu tư BĐS. dù thế, trên thị trường bất động sản bây giờ, không phải công trình nào cũng hoàn thành tốt hai mục đích này.

Công ty Cổ phần Địa ốc Sacom (viết tắt là Samland) được thành lập năm 2008, với 99,4% vốn từ công ty Cổ phần đầu tư và hình thành Sacom (nay đó là Sam Holdings), một trong những chủ thầu trước tiên niêm yết tại thị trường chứng khoán (MCK: SAM), 0,6% vốn đó là của các cổ đông còn lại.

Samland quản lý tại những kênh đầu tư & kinh doanh Bất Động Sản, thi công dự án dân dụng và hạ tầng, buôn bán dịch vụ hoạt động toà. Với phương châm tín nhiệm trong từng giao kết và chất lương trong từng sản phẩm, Samland luôn không ngừng tăng lên năng lực khó khăn để mang lại các loại sản phẩm, dịch vụ giá trị bậc nhất cho quý khách hàng.

kênh đến một nhãn hiệu sang trọng trong lòng giới đầu tư, Samland luôn đầu tư tâm sức vào từng loại hình của mình. những chung cư của Samland đều được thi công và quản lý bởi những căn hộ thầu tín nhiệm trong và ko kể nước. Nhãn hiệu của Samland được xây dựng từ hầu hết các dự án từ trước tới nay như Samland Riverview, Samland Airport, Samland Riverside, Samland Giai Việt, Samsora RiversideRiverside, v.v. Luôn hoàn thành, thậm chí vượt tiến độ đề ra mà vẫn bảo đảm tất cả những mục đích công nghệ khắt khe hàng đầu.

Với mong muốn kiến tạo các đô thị tiên tiến, tiện dụng trên thị trường, bằng tâm huyết và đội ngũ nhân viên đa dạng năm sư điêu luyện, am hiểu thị trường địa ốc, Samland cam kết sẽ đáp ứng tốt nhất mong muốn ngày càng tăng nhiều và đa số của nhà đầu tư với những sản phẩm mang tính đột phá, giàu tiềm năng gia tăng giá trị. Samland luôn nỗ lực kiếm tìm và ứng dụng những kỹ thuật mới top 1 vào công đoạn lớn mạnh công trình nhằm tạo nên sản phẩm chất lượng hoàn mỹ với giá thành cạnh tranh, đồng thời hợp tác với các định chế tài chính có lợi thế để tạo điều kiện đầy đủ tiện ích nhất cho các bạn sở hữu nhà/căn hộ với giá thành logic.

Sự thành công của các dự án đi trước đó là minh chứng cho uy tín của Samland và là sự hứa hẹn đầy triển vọng cho những công trình tiếp tới của Samland, trong đó có nhà chung cư Samsora 105 Chu Văn An – chung cư tiên phong của nhãn hàng bất động sản này tại thị trường phía Bắc.

Samsora premier hà đông không gian sống đẳng cấp

Samsora premier hà đông được trang bị nội thất tiên tiến với: sàn gỗ nhập khẩu chống xước, chống nước, tủ bếp laminate, phụ kiện carini, mặt bàn bếp đá granit tự nhiên, trần thạch cao Vĩnh Tường, cửa khuôn thép chống cháy vân gỗ pano đặc, có khóa từ bằng vân tay đẳng cấp, thiết bị vệ sinh Toto, phụ kiện Senta, điều hòa Mitsubishi những phòng ngủ, hệ thống chiếu sáng LED. Cùng với hệ thống 16 thang máy tốc độ cao được nhập khẩu nguyên chiếc của hãng Mitsubishi và 4 thang bộ đáp ứng nhu cầu lưu thông tối đa của người dân.

Đến với công trình Samsora premier hà đông bạn sẽ được sống trong một cảnh quan đẳng cấp sang trọng hiện đại mà vẫn thân thiện khu vực gũi với môi trường tự nhiện để trải nghiệm các giá trị đích thực của cuộc sống hiện đại mà khó có dự án nào tại khu vực sánh bằng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *