Sắp ra mắt siêu dự án khu đô thị mới Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước

Dự án khu đô thị Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước được đầu tư bởi tập đoàn Kim Long Nam Group đang trong giao đoạn gấp rút hoàn thành để chính thức ra mắt thị trường. Dự án có tên thương mại là Kim Long Ocean Thuân Phước được xây dựng tại thành phố Đà Nẵng thơ mộng được hưởng rất nhiều ưu thế từ vị trí này.

Vị trí dự án khu đô thị Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước

Dự án khu đô thị Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước nằm tại phường Nại Hiên Đông thuộc quận Sơn Trà của thành phố Đà Nẵng. Nói đến Đà Nẵng có lẽ không ai là không biết cảnh quan thơ mộng cùng với sự phát triển giao thương nhộn nhịp. Nằm giữa lòng thành phố, dự án giống như một ốc đảo trên cạn với cảnh quan bốn phía là bốn view đẹp lạ kì khác nhau. Với vị trí vừa hướng biển vừa tựa núi, dự án khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước được coi là ngụ tại vị trí kim cương của thành phố biển Đà Nẵng.

Vị trí dự án khu đô thị Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước

Vị trí dự án khu đô thị Biệt thự Kim Long Ocean Thuận Phước

Phía Bắc hướng ra cảng biển Tiên Sa nổi tiếng, nơi có những con thuyền chở du khách thăm quan ngắm cảnh đang đậu gần bờ.

Phía Nam là tổ hợp đô thị, trung tâm thương mại, điểm giao của hai phường Nại Hiên Đông và phường Thọ Quang, kinh tế thị trường sầm uất.

Phía Tây là view nhìn ra dòng sông Hàn thơ mộng và dự án Condotel Hòa Bình

Phía Đông giáp với vịnh Mân Quang, nhìn về dãy núi Sơn Trà hùng vĩ

Quy mô dự án khu đô thị Biệt thự Kim Long Ocean Kim Long Ocean Thuận Phước

Dự án Biệt Thự Kim Long Ocean Thuận Phước được Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch xây dựng với tổng diện tích đất là 976.475m2 được thiết kế bởi đội kiến trúc sư giỏi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước hiện tại đượcc quy hoạch và phân khu như sau: Gồm 18 tòa tháp Condotel & Hometel có chiều cao trung bình từ 26 đến 30 tầng; 1.480 lô đất xung quanh là nơi định cư của gần 20.000 cư dân thành phố Đà Nẵng; 11 khu đất có các trung tâm thương mại dịch vụ mọc lên; bên cạnh đó còn trạm kiểm soát biên phòng với diện tích 3000m2.

Trước cảnh quan tuyệt đẹp của tự nhiên, chủ đầu tư Kim Long Nam đã bắt tay hợp tác cùng đơn vị kiến trúc sư nổi tiếng thiết kế dự án Kim Long Ocean Lăng Cô theo phong cách kiến trúc mở. Hệ thống căn hộ xây dựng với mật độ khoa học và hợp lí trên mặt bằng của dự án tạo độ thoáng tối đa mang ánh sáng và gió tự nhiên vào từng không gian đem lại sự thoải mái cho người ở. Cùng với đó các căn được trang bị nội thất chu đáo đảm bảo nhu cầu nghỉ dưỡng hiện đại của khách hàng.

Với sự quy hoạch một cách bài bản theo tiêu chuẩn Quốc tế nói trên, khu đô thị Kim Long Ocean Thuận Phước là dự án bất động sản mang tầm vóc lớn không thua kém bất kì dự án nào. Dự án sắp được mở cửa chào bán với chính sách giá hợp lý. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cho quý khách, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dự án Kim Long Ocean Thuận Phước.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *