Sử dụng đèn chùm đơn giản cho các căn hộ cao cấp – Bộ đèn chùm cao cấp

Những bộ đèn chùm cao cấp đang là xu thế trong nửa đầu năm 2018, đèn chùm đang được nhiều gia chủ yêu thích và tin dùng. Bạn  cũng có thể lựa chọn những bộ đèn chùm đơn giản cho căn hộ của mình. Dưới đây, là những bí quyết sử dụng đèn chùm đơn giản cho các căn hộ cao cấp.

Dựa vào thiết kế của bộ đèn chùm cao cấp

Như đã nói ở trên, hiện có rất nhiều loại đèn chùm được thiết kế với mẫu mã khác nhau như đèn chùm thủy tinh, đèn chùm đồng, đèn chùm pha lê…và dựa vào nhu cầu và cấu trúc của từng không gian mà lựa chọn một chiếc đèn chùm phù hợp nhất.

Bộ đèn chùm cao cấp đơn giản cho phòng khách

Nếu căn hộ mang phong cách hiện đại thì đèn chùm pha lê chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất vì chúng không những cho ánh sang lung linh, huyền ảo mà còn tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp của không gian. Hoặc những căn hộ có thiết kế theo kiểu cổ điển thì những chiếc đèn chùm đồng cổ sẽ mang lại cảm giác cổ kính nhưng không kém phần tinh tế.

Dựa vào chất lượng của đèn

Chất lượng của đèn được quyết định bởi ánh sáng phát ra cùng những nguyên vật liệu làm nên chiếc đèn. Không gian sẽ đẹp hơn nếu ánh sáng đèn phát ra ổn định và đều màu. Nguyên vật liệu làm nên đèn thường là những chất liệu cao cấp như pha lê, nhựa, inox, đồng nguyên chất hay sắt…tạo nên đặc điểm riêng biệt và giá trị nhất định của mỗi loại.

Khi mua một bộ đèn chùm trang trí nội thất cần chú ý đến các thông số khác như nguồn gốc xuất xứ, năm sản xuất và các số hiệu trên đèn để không bị mua phải những loại đèn giả, kém chất lượng. Hãy thật tỉnh táo để có thật lựa chọn được loại đèn chùm tốt nhất cho phòng khách nhé.

Chú ý đến nhu cầu sử dụng – Bộ đèn chùm cao cấp

Bạn đừng bao giờ quên rằng mục đích chính của đèn là chiếu sáng và trang trí, nên khi chọn đèn cần phải đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu trên. Ánh sáng từ đèn tỏa ra cần soi rọi và chất lượng, không quá tối và cũng không quá chói. Bên trong căn hộ cao cấp được chia thành nhiều khu vực không gian khác nhau như phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ và tùy vào từng phòng mà sẽ lựa chọn được loại đèn chùm thích hợp nhất.

Ví dụ chọn đèn chùm cho phòng khách thì nên chọn những chiếc đèn có kích thước thích hợp với diện tích căn phòng. Ánh sáng phát ra vừa đủ nhằm chiếu sáng mọi ngóc ngách. Đối với phòng ăn chỉ cần một chiếc đèn thả với ánh sáng dịu nhẹ và ấm cúng là được vì diện tích phòng ăn không lớn.

Bên cạnh yếu tố diện tích phòng bạn cũng nên quan tâm tới chiều cao giữa trần nhà và sàn nhà để lựa chọn được đèn chùm trang trí hiện đại cho căn hộ. Theo các chuyên gia đèn chùm có kích thước vừa phải thích hợp với trần nhà cao trên 3m. Còn nếu trần nhà quá thấp thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại đèn khác để trang trí chứ không nên sử dụng đèn chùm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *