Sức hút của Khu đô thị Hateco Xuân Phương

Các cặp vợ chồng trẻ luôn nhu cầu kiếm tìm một căn nhà thích hợp để cuộc sống sớm ổn định. Dù thế do nhiều yếu tố, việc lựa chọn được căn nhà ưng ý đó là chẳng hề đơn giản. Hateco Xuân Phương mang tới giải pháp mới cho vấn đề này. Khu đô thị Hateco Xuân Phương do đơn vị Hateco.,JSC khởi công từ quý II/2016, dự kiến bàn giao quý II/2018. Với nhiều ưu điểm, Hateco Xuân Phương sẽ đó là dự án được đa dạng quý khách hàng cân nhắc lựa chọn.

Tên dự án: Hateco Xuân Phương

Vị Trí: đường 70, kế cận tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Quy mô dự án:

  • 3 tòa chung cư dự án 21 tầng (1 hầm để xe, tầng 1 làm TTTM, tầng 2,3 là bãi đỗ xe trên cao)
  • 120 căn biệt thự liền kề
  • hồ rộng 7000m2 nằm trong lòng dự án

tổng diện tích dự án 3,4 ha

Tổng số căn hộ: 1300 căn dự án

Tổng số biệt thự liền kề: 120 căn

Diện tích phòng dự án từ 50 đến 90m2 (2-3 phòng ngủ)

Tổng vốn đầu tư: 3.500 tỷ Việt nam đồng

Dự kiến khởi công: Qúy II/2016

Dự kiến bàn giao: Qúy II/2018

Hateco Xuân Phương nằm tại đường quốc lộ 70, kế cận tuyến đường Trần Hữu Dực kéo dài. Đây đó là vùng lân cận gây dựng cuồng nhiệt tại trung tâm thành phố trong các năm vừa rồi. Với đa dạng chủ yếu sách hỗ trợ xây dựng hạ tầng, việc liên kết từ Xuân Phương tới nội thành sẽ ngày một dễ dàng hơn. Ngoài ra, với quỹ đất trống rộng rãi, quý khách hàng sẽ không buộc phải lo lắng việc mật độ xây dựng quá cao hay mật độ người dân cao làm không khí ngột ngạt.

Một trong các ưu điểm thích hợp với từng cặp vợ chồng trẻ của Hateco Xuân Phương chính là Kiến trúc nhà linh hoạt 2-3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của nhiều gia đình. Thêm nữa, chính sách thanh toán linh hoạt theo tiến độ xây dựng và chế độ hỗ trợ cho vay lên tới 70% chất lượng căn hộ trong 20 năm sẽ giúp các gia đình trẻ dễ dàng sở hữu căn hộ của riêng mình.

Khu đô thị đó là tổ hợp khu đô thị và khu biệt thự liền kề Hateco Xuân Phương cho quý khách hàng lựa chọn theo sở thích. Mọi Xem thêm nhất của Khu đô thị có tại website: http://hatecoxuanphuongs.net/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *