Sun Group Văn Cao – điểm dừng chân hoàn hảo

Dự án chung cư Sun Grand City Văn Cao là dự án căn hộ thương mại cao cấp được tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư triển khai xây dựng có vị trí tại số 125 đường Văn Cao thuộc Liễu Giai, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.

Hạ tầng hoàn mỹ của dự án chung cư Sun Grand City Văn Cao

Thiết kế đẳng cấp cao sang phù hợp với nhiều tầng lớp dân cư một dấu ấn khiến cho bất cứ ai cũng sẽ phải lưu luyến Sun Group Văn Cao , đó chính là tất cả căn hộ đều được thiết kế một cách vô cùng bắt mắt và mới lạ.

Mỗi không gian, mỗi căn hộ đều là một tác phẩm nghệ thuật kiến trúc độc đáo mà Sun Group trân trọng gửi đến quý khách hàng trên diện tích 1325m vuông, cùng một tòa nhà chung cư 21 tầng, 3 hầm mang tới một thiết kế đẳng cấp, những tiết ích dịch vụ hoàn hảo, sang trọng là một trong những điểm nhấn cho tổ hợp căn hộ dự án chưng cư Sun Group Văn Cao mà chủ đầu tư Sun Group muốn mang tới khách hàng.

Với những đối tác chuyên gia hàng đầu thế giới, chủ đầu tư Sun Group sẽ mang đến dự án Sun Grand City Văn Cao một trong những nơi dừng chân hoàn hảo bậc nhất cho cư dân khu vực gần ngay Hồ Tây. Với hi vọng đem lại bộ mặt mới hoàn thiện hơn cho thủ đô Hà Nội, thông điệp mà tập đoàn Sun Group Văn Cao muốn nhắn nhủ là sẽ mang đến cho cư dân sinh sống nơi đây là sự thoải mái, nâng cao sức khỏe của cư dân khi định cư tại nơi này.

Với kinh nghiệm trong phát triển những khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5-6 sao trên khắp cả nước, chung cư 125 Văn Cao sẽ được chủ đầu tư Sun Group mang đến một tiện ích cao cấp tiện nghi, môi trường sống hoàn hảo cùng một cộng đồng cư dân đẳng cấp.

Sun Grand City 125 Văn Cao – Địa thế sinh phú quý

Bố cục của chung cư Sun Group Văn Cao được sắp xếp tuân theo chỉ đạo của các nhà phong thủy học hàng đầu. Được cho rằng thế đất ở đây tụ hội các đặc điểm giúp gia chủ sinh sống an lành, phát tài phát lộc. Vùng đất cảnh sắc tú lệ là vùng địa linh nhân kiệt sẽ tạo ra vị trí đắc địa thoáng đãng, mát mẻ, vận nhiều dương khí tốt hội đủ các yếu tố thuận lợi nên chọn làm nhà ở.

Hệ thống chung cư sang trọng đẳng cấp và chuyên nghiệp như một sự cam kết giữa Sun Group với khách hàng, tất cả bất động sản đều sẽ được “gửi gắm” vào những nhà thầu uy tín đẳng cấp quốc tế đảm bảo tối đa chất lượng công trình hoàn mỹ. Hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn mỹ của những cư dân nơi đây.

Với những chuyên gia hàng đầu thế giới, dự án 125 Văn Cao sẽ là một trong những nơi an cư lý tưởng bậc nhất cho cư dân khu vực Ba Đình. Một thiết kế đẳng cấp, những tiết ích dịch vụ hoàn hảo, nội thất sang trọng là một trong những điểm nhấn cho tổ hợp căn hộ chung cư 125 Văn Cao mà chủ đầu tư Sun Group muốn mang tới khách hàng, do vậy quý khách có thể an tâm lựa chọn chung cư 125 Văn Cao là nơi đầu tư tương lai cũng như an cư lạc nghiệp bình an.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *