Sunshine marina với nhiều trải nghiệm lý tường

Theo như dự tính của chủ đầu tư, Sunshine marina được kì vọng là điểm đến thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách với nhiều trải nghiệm hoàn hảo qua hệ thống tiện ích dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao và sang trọng như : casino, thủy cung, du thuyền, rạp hát, khu mua sắm, bề bơi vô cực, công viên giải trí, chuỗi nhà hàng cafe đạt chuẩn 5 sao, skybar,… Tính đến thời điểm hiện tại, giới bất động sản cũng như các nhà đầu cơ đang háo hức chờ đợi màn “ra mắt” đầy tuyệt vời của Sunshine Group trên mảnh đất vàng Nha Trang với cú đột phá ngoạn mục của “ông trùm” bất động sản này khi lần đầu tiên đưa mô hình Intergrated Resort nổi tiếng trên thế giới vào “hòn ngọc biển Đông”.

Sunshine marina với phong cảnh thơ mộng

Sun Grand City Láng HạBờ biển Nha Trang với những bờ biển dài và phong cảnh xinh đẹp đã được giới chuyên môn nhận định sẽ trở niềm tự hào của du lịch Việt Nam trên thị trường Quốc tế. Và thực may mắn khi công trình marina bay 32 trần phú tọa lạc ngay sát bờ biển được mệnh danh là “viên ngọc của Biển Đông” này. Khi mà hệ thống hạ tầng giao thông tại đây đang dần trở nên phát triền, cư dận sinh sống hay nghỉ dưỡng tại đây sẽ cảm thấy cực kì yên bình và dễ dàng trong việc giải trí cũng như di chuyển tới những vùng liên kết xung quanh khác.

Sunshine marina được triển khai vào thời điểm “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Tại Nha Trang, chúng ta đã cố gắng dốc sức để biến nơi đây trở thành quốc bảo của nền du lịch Việt Nam khi vùng đất này nhận được sự ưu đãi quá nhiều của thiên nhiên với đầy đủ yếu tố từ khí hậu cho đến cảnh vật xung quanh. Và để làm được điều đó, việc áp dụng mô hình Integrated Resort sẽ biến vùng biển Nha Trang trở thành một thiên đường du lịch mà bao người mơ ước. Đi tiên phong cho việc đó có thể kể đến siêu dự án Condotel marina bay 32 trần phú nha trang của tập đoàn Sunshine Group được triển khai đúng vào thời điểm sở hữu đủ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”.

Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại : http://sunshinemarina.com

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *