Tại sao Dự án Samsora Premier lại “Hot” đến vậy?

Với vị trí cũng như những điều kiện thuận lợi mà mặt bàng mang lại Dự án Samsora Premier hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống thiện nghi trong công việc cũng như những giây phút thư giãn giải trí bên gia đình. Dưới đây là một số phân tích căn bản về hệ thống tiện ích và điều kiện mà nơi đây mang lại cho cuộc cho những người gia chủ thông thái.

Samsora premier 105 chu văn an

Samsora premier 105 chu văn an

Vị trí Dự án Samsora Premier

Dự án Samsora Premier nằm trên mặt con đường Chu Văn An, thuộc phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Sở hữu 1 tầm nhìn đẹp ở cả 4 hướng, hạ tầng giao thông tiện lợi và ngày càng nhất quán. Phía Đông nối với tuyến đường Quang Trung, phía Tây tiếp nối con đường Tố Hữu, hơn nữa nơi đây còn nhanh chóng kết nối đến các đường huyết mạch như Quang Trung – Nguyễn Trãi, Tố Hữu – Lê Văn Lương, thuận tiện di chuyển tới các điểm trong địa phương nội thành cũng như trong quận Hà Đông.

Được phủ kín bởi khu cộng đồng hiện hữu lâu năm, quan trọng kế cận những Khu chung cư chất lượng cao như Văn Quán, Làng Việt Kiều, Văn Phú, Dương Nội,… Chung cư Samsora Premier 105 Chu Văn An được hưởng toàn bộ hạ tầng nhất quán với đầy đủ các tiện ích từ các khu vực trường học các cấp, các khám đa khoa uy tín, trung tâm thương mại và công viên trong vùng miền.

lien-ket-vung-Samsora Premier

lien-ket-vung-Samsora Premier

 

Hệ thống tiện ích hoàn hảo 

Với 6 tầng đế tất cả 4 tầng làm khu thương mại phục vụ và 2 tầng công sở rộng lớn 17.069m2, dự án công trình Samsora Premier 105 có không thiếu nhiều ích lợi căn bản dịch vụ tối đa thị hiếu của người dân như: khuôn viên khu thương mại, siêu thị, phố lụa Hà Đông, nơi khám tư vấn cũng như để mắt sức khỏe mang lại gia chủ, cafe, spa, sảnh đón người sử dụng văn minh, hệ thống bank, phòng tập thể hình tiêu chuẩn quốc tế, trường lớp mầm non, hệ thống an ninh 2 lớp 24/24 vô cùng đảm bảo.

Đặc biệt, căn vườn dạo bộ trên không và skybar được thiết kế trên tầng 7 khi là điểm nhấn của dự án, được xem là khu vực phục vụ nhu cầu giải trí, hội họp, giải trí tươi đẹp của các cư dân vào tòa công ty. Nói cách khác, Samsora premier 105 chu văn an là sự tích hợp hợp lý giữa thiên nhiên, phong cách xây dựng cũng như các giá trị sống chuẩn mực, giúp cư dân cảm nhận sâu sắc ý nghĩa sâu sắc cuộc sống cũng như tổ ấm hoàn thiện.

Tại Samsora Premier, cuộc sống sẽ là đầy đủ khi ta biết tận hưởng với những đẳng cấp của sự tiện nghi cũng như hòa mình với thiên nhiên bên gia đình để cùng kiến tạo nên một tổ ấm hạnh phúc.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *