Tại sao gia đình bạn không chọn ngay một căn hộ cao cấp Hateco Huỳnh Thúc Kháng?

Phần lớn những người sống ở chung cư cao cấp Hateco Huỳnh Thúc Kháng đều có dân trí ở mức khá và cao, chỉ có người thu nhập khá với mức lương ổn định mới đủ điều kiện vay vốn và mua căn hộ cao cấp này thế nên quý khách có thể vô cùng yên tâm khi mức dân trí khá cao này sẽ đảm bảo sự an toàn và ít phiền hà cho quý khách, đồng thời con em của các gia đình trong chung cư có thể học tập và học hỏi những đức tính tốt của những em khác, đồng thời thi đua nhau học tập.

Đối với những gia đình đang có con nhỏ thì chắc chắn chung cư cao cấp Hateco là nơi lý tưởng và an toàn nhất bởi ở đó có khu sân chơi dành cho trẻ, đồng thời đây cũng là nơi trẻ có thể tiếp xúc với nhiều bạn bè cùng lứa tuổi quanh khu vực, đồng thời dự án cũng cho xây dựng thêm trường học mầm non tư thục nhỏ như một nhà trẻ để cư dân có thể gửi trông các bé, tạo điều kiện yên tâm đi làm mà không cần phải đi quá xa để đón con, ngoài ra, các bé cũng có thể có được chăm sóc tốt hơn bởi các cô giáo có lâu năm kinh nghiệm trong nghề, vì cùng trong chung cư nên dễ dàng kiểm soát được các bé và hoạt động trông nom của các cô tốt hơn.

Hateco Huỳnh Thúc Kháng được xây dựng trên khu đất hơn 7.000m2, gồm 2 tòa tháp cao 28 tầng với tổng số 744 căn hộ. Trong đó công trình có 1 tầng hầm, tầng 1 là khu dịch vụ, tầng 2-3 là khu để xe, từ tầng 4 đến 27 là khu căn hộ được bố trí 13 căn/sàn tại tòa A và 18 căn/sàn ở tòa B. Đặc biệt, Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn được bố trí tầng 28 là khu sinh hoạt chung đem đến những giây phút ấm cúng, thân thiện cho cộng đồng dân cư. Chung cư được bố trí tới 7 thang máy chở người và 3 thang hàng.

Ngoài ưu điểm về thiết kế, các căn hộ dự án chung cư Hateco Huỳnh Thúc Kháng được chủ đầu tư rất chú trọng đến tiến độ thi công trong việc lựa chọn các nhà thầu nhằm đảm bảo chất lượng khi được trang bị đầy đủ các vật liệu, thiết bị cao cấp như thiết bị vệ sinh tiêu chuẩn, gạch lát cao cấp, các thiết bị cáp internet, sàn gỗ cao cấp, thiết bị ánh sáng, truyền hình, hệ thống thông gió,…rất đầy đủ.

Với mật độ xây dựng thấp, khối đế 52% và khối tháp 44% đảm bảo một kết cấu vững chắc đồng thời tạo nên thiết kế ấn tuợng, hiện đại cho công trình. Ngoài ra, công trình Hateco Huỳnh Thúc Kháng còn tạo điểm nhấn về kiến trúc và không gian sinh sống thoải mái cho mỗi cư dân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *