TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HOÀNG GIA TẠI ECO DREAM

Eco Dream được tọa lạc tại khu đất vàng duy nhất tại thủ đô Hà Nội , các căn hộ trong dự án chung cư Eco Dream được nằm trong khu trung tâm của khu đô thị của quận Hoàng Mai theo xây dựng 2030 ( quy hoạch 1/2000) . Đây sẽ là cơ hội tiềm năng cuối cùng để trải nghiệm và hưởng các tiện ích của 1 siêu thành phố sang trọng số 1 giữa lòng phố thị và thể hiện sự đẳng cấp có và cao cấp của giới thượng lưu Hà thành.

Vị trí đắc địa của Eco Dream

dự án Eco Dream -Trung tâm khu đô thị Hoàng Mai- dự án dự án Eco Dream tự hào được Sở quy hoạch – kiến trúc đánh giá là vị trí trung tâm nhất, phong thủy hanh thông và là nơi Chính phủ lựa chọn để đặt các trụ sở bộ Ban ngành, Khu ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa chung cư Eco Dream biến thành Trung tâm hành chính mới của .

dự án chung cư Eco Dream với mục tiêu biến thành KĐT đa chức năng cho chủ sở hữu tiềm năng hưởng thụ các tiện ích đồng bộ ở môi trường sống lý tưởng, khu văn phòng sang trọng, môi trường giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí sang trọng. Dự án Eco Dream đem đến một cộng đồng văn minh, sự sang trọng, đa quốc tịch, tuyệt đối đánh giá trọng sự riêng tư và an toàn.

tại dự án Eco Dream với các khu mua sắm, khu trung tâm văn hóa, những tòa cao ốc văn phòng, Nhưng vẫn đảm bảo các tiện ích quan trọng nhất cho cư dân. Với xây dựng Tân Cổ Điển Tuy nhiên trẻ trung và tương lai sẽ không bị cũ so với xu thế phát triển.

TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HOÀNG GIA TẠI ECO DREAM

Hạ tầng đồng bộ tiện ích cao cấp của chung cư Eco Dream

chung cư dự án Eco Dream với mục tiêu biến thành KĐT đa công năng cho bạn tiềm năng tận hưởng những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục thế giới, khu trung tâm mua sắm và giải trí đẳng cấp. Chung cư Eco Dream mang đến 1 cộng đồng văn minh, đáng mong ước, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

Duy nhất trong chung cư ECO DREAM, khách hàng được sống và tận hưởng cơ sở vật chất tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, phục vụ xu thế phát triển quy hoạch tầm nhìn đến 2030.

1 KĐT hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích sang trọng ở không gian sống lý tưởng, khu văn phòng sang trọng, không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm mua sắm và giải trí đẳng cấp.

khai thác công nghệ tối ưu tại xây dựng và tối tân trong xây dựng đối với các công trình tháp tài chính, thương mại, dự án ECO DREAM mang lại môi trường kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm cho những doanh nhân ở nước và quốc tế.

địa danh Chính phủ chọn lựa để đặt trụ sở của những Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa chung cư ECO DREAM biến thành trung tâm hành chính mới của , điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, những sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Khu phố nghệ thuật trước nhất tại sẽ được làm nên trong đây. Bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những sắc màu văn hóa của Việt Nam và toàn cầu, các không gian thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng Venice (Ý), hay môi trường sôi động sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay tại dự án ECO DREAM.

1 khu mua sắm phức hợp với full những tiện ích thương mại tân tiến nhất của toàn cầu, điển hình của phong cách sống văn minh và đẳng cấp.

địa danh hoàn hảo và tiện nghi để các doanh nhân ở và ngoài nước làm việc, mua sắm, kết nối và giải trí.

cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư quy hoạch gồm có những khách sạn sang trọng, trung tâm mua sắm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu đời sống của cư dân dự án ECO DREAM.

Sự vận hành của khí và nước tại không gian Hồ Tây kết nối với trục môi trường xanh và chuỗi hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo nên cảnh quan sống hài hòa với thiên nhiên. Kết nối với Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, chung cư ECO DREAM sự sang trọng Nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và môi trường mặt nước vùng, tạo cảnh quan sống hoàn hảo cho cư dân địa điểm đây.

Dành quy mô đất rộng không ít cho trường học, chung cư Eco Dream coi trọng giáo dục toàn diện ở toàn bộ những cấp. Những trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai bên cạnh các trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… tại vùng. Tọa lạc liền kề các Trường đại học uy tín số 1 VN, khách hàng ở dự án Eco Dream tiện lợi tiếp cận những cơ sở đào tạo học vấn cao.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *