TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN TIỆN ÍCH TẠI CHUNG CƯ THE K PARK

Là dự án tổ hợp biệt thự, chung cư cao cấp và trung tâm thương mại hàng đầu của thủ đô trong tương lai, chung cư The K Park sở hữu những ưu thế vượt trội mà khó có đối thủ nào có thể vượt mặt. Với thiết kế theo phong cách hiện đại, cao cấp, tạo ra không gian mở rộng và giao hoà với thiên nhiên, The K Park mang tới cuộc sống đẳng cấp, an nhiên cho quý khách hàng thông thái.

1. GIÁ TRỊ GIA TĂNG TỪ CÁC CÔNG TRÌNH LỚN LÂN CẬN:

Giá trị của một sản phẩm bất động sản không chỉ được đánh giá bằng vị trí, chất lượng công trình mà còn bằng các bất động sản lân cận. Nằm trong khu trung tâm hành chính mới, The K Park Văn Phú nằm gần nhiều bất động sản lớn. Các dự án lớn nằm gần nhau chính là sự bổ trợ làm gia tăng giá trị của dự án.

2. THUẬN TIỆN TRONG DI CHUYỂN:

Nằm tại vị trí đắc địa cư dân The K Park dễ dàng di chuyển tới khu vực trung tâm hoặc ra các khu vực ngoại thành, các tỉnh lân cận. Chỉ cách sân vận động Mỹ Đình và trung tâm hội nghị Quốc Gia khoảng 3km, di chuyển ra Sân bay quốc tế Nội Bài rất thuận tiện qua trục đường lớn. Kết nối các trục đường Quốc lộ 1A, 1B và tuyến đường vành đai 3 dễ dàng và thuận tiện.

 

3. TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN TIỆN ÍCH TRONG KHU VỰC:

Trung tâm TDTT Quốc gia, bệnh viện 198, bến xe Mỹ Đình, Siêu thị BigC … là vài trong số hàng loạt tiện ích trong khu vực mà cư dân dự án The K Park sẽ được tận hưởng bên cạnh những tiện ích nội khu của dự án. Dự án gần các trường Đại học nổi tiếng ở Hà Nội như: Trường đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư Phạm, ĐH Thương Mại, ĐH Quốc gia… Các trường học như trường THPT Hà Nội Amsterdam, trường tiểu học Brendon… cũng nằm lân cận dự án. Đặc biệt, thông tin dự án công viên hồ điều hòa được xây dựng ngay bên cạnh dự án còn mang tới cho The K Park Văn Phú một không gian sống xanh ngay tại nội đô sầm uất mà rất ít dự án hiện nay có được.

Với dự kiến quy hoạch một khu đô thị với căn hộ chung cư, thương mại, văn phòng, khách sạn, trường học …, được hưởng rất nhiều ưu thế từ vị trí đắc địa, dự án The K Park hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt lớn vào thời gian tới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *