The Eden Rose không gian xanh gắn kết cộng đồng

Ô nhiễm môi trường đây là vấn đề gây đa dạng quan tâm và lo sợ của mọi người. Với đa dạng sự điêu luyện trong ngành BĐS, Vimefulland đã cho ra mắt thị trường sản phẩm nhà Liền kề The Eden Rose để đem đến một một trường sống trong sạch, tránh xa ô nhiễm môi trường.

Không gian xanh của The Eden Rose

Đi đầu trong việc khởi tạo và duy trì môi trường sống xanh, Liền kề The Eden Rose được thiết kế xây dựng 1 ha tiết diện dành cho công viên và hồ điều hòa. Không những thế , Liền kề The Eden Rose còn nằm sát bên hồ lý do hòa không hề nhỏ Chu Văn An . Chuyên biệt, đơn vị VimeFulland nghiên cứu kỹ lưỡng việc lựa chọn cây và hoa xen kẽ để người dân The Eden Rose luôn tận hưởng sắc hoa khắp 4 mùa.

Khoảng cách giữa những phân khu cảnh vật và nhà tại cũng được tính toán một cách tỉ mỉ, tỉ lệ tiết diện cũng được thiết kế theo tỷ lệ tiêu chuẩn đảm bảo cảnh quan sinh thái thông thoáng, hài hòa theo tiêu chuẩn thế giới.

Liền kề The Eden Rose bao gồm 181 căn căn hộ liền kề và 52 biệt thự được thiết kế theo phong cách tiên tiến, cao cấp và tiện nghi, các căn biệt thự, liền kề đều được thiết kế hiện đại, ưu việt tiết diện và phát huy hết chức năng của ngôi nhà. Quý khách hàng có đa dạng lựa chọn về Diện tích và vị trí với 181 căn nhà liền kề có tiết diện từ 82 m2 – 218 m2, 52 căn biệt thự có Diện tích từ 130 m2 – 300 m2 phục vụ nhu cầu đa dạng của các cư dân.

Tiện nghi trong Liền kề The Eden Rose

Với hướng đi thiết kế sinh thái cùng cố gắng mang đến cho người dân một cuộc sống không chê vào đâu được, Vimefulland đã khai thác tối đa Diện tích các ô đất quy hoạch, Kiến trúc chuỗi cảnh quan sinh thái phủ xanh tới 30% Diện tích với công viên trung tâm, hồ điều hòa, vườn dạo bộ và khu tập dưỡng sinh tạo một không gian thoải mái và trong sạch hàng đầu có thể cho người dân để trải nghiệm cuộc sống.

Liền kề The Eden Rose quy tụ trọn vẹn tiện ích cho một cuộc sống giá trị dành cho hệ thống tiện ích: Trường mẫu giáo, căn hộ trẻ, khu thương mại và dịch vụ tiện ích, Vườn nướng BBQ, thư viện cộng đồng, câu lạc bộ gắn kết người dân, bãi gửi xe công nghệ hiện đại,…

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Tích hợp đa dạng dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe: khu thể thao liên hợp với hệ thống hồ bơi bốn mùa, bồn sục Jacuzzi, phòng tập Gym, sân tennis, sân cầu lông, vườn khuếch hương với liệu pháp hương thơm giúp thoải mái, thả lỏng tinh thần,…