The Emerald Mỹ Đình – tận hưởng cuộc sống hiện đại của dự án

 The Emerald Mỹ Đình đưa cư dân đến không gian sống tiện ích từ mọi mặt. Dự án trên là tổ hợp chung cư cao cấp thể hiệ giá trị bản thân cùng các tiện nghi về mặt vị trí và các tính năng khác về hạ tầng thiết kế dự án.

Hệ thống trung tâm tính năng tại The Emerald Mỹ đình

tập đoàn Vimefulland đã đưa hàng loạt những tiện nghi vào trong căn hộ để chắc chắn cho người dân khi sống tại The Emerald Mỹ Đình có một môi trường sống sống tiện ích cùng dịch vụ không chê vào đâu được thỏa mãn mọi mong muốn cần thiết trong cuộc sống như: 3 tầng hầm đỗ xe, TTTM, căn hộ trẻ, Trung tâm luyện tập thể thao, sân Tennis, Bể bơi trong căn hộ và ngoài trời, công viên trong nhà…. Khu đô thị chiếm hữu nhiều tiện nghi điểm cộng trong đó có thể nói đến như trên.

không gian sống tiện ích của the emerald mỹ đình

Hệ thống trung tâm tập luyện thể thao đẳng cấp với tiết diện rộng được đặt ở cả hai tòa chung cư The Emerald Mỹ Đình có phòng tập rộng rãi, trang thiết bị tối tân và các gần chức năng đa dạng như khu Bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn cao trong không gian đẳng cấp và hiện đại… ở đây, cư dân có thể vừa luyện tập vừa thoải mái, thưởng ngoạn phong cảnh bên ngoài bởi 4 mặt khu phòng tập đều nhìn sang công viên và hồ bơi ngoài trời.

Nội thất nhập khẩu từ nước ngoài của The Emerald Mỹ đình

Nội thất căn hộ The Emerald Mỹ Đình được đơn vị Vimefulland chú trọng đầu tư nhập khẩu từ các nước châu Âu nên cư dân khi sinh sống sẽ được cảm nhận rõ sự đẳng cấp trong từng mét vuông căn hộ. Với sự gây dựng của kinh tế, môi trường bị đe dọa nghiêm trọng, xu hướng chung của con người thường hướng tìm đến một môi trường sống thật mát mẻ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

The Emerald đã đáp ứng được mục đích quan trọng đó. Đây được coi là một cảnh quan xanh để sinh sống. Diện tích cây xanh và mặt hồ được chú trọng triển khai nằm xen kẽ trong mỗi khu, tạo ra một môi trường sống hài hòa với tự nhiên. Liền kề đó cũng tích hợp đa dạng hệ thống tính năng cho các quản lý thể thao và nghỉ dưỡng ngoài trời…mà người dân có thể thỏa tích tận hưởng.

dự án trên sẽ đó là hạ tầng đỉnh cao nằm giữa trung tâm thành phố khi nó hoàn tất xong. Đơn vị với tốc độ chóng mặt đầu cơ để thu về nhiều nguồn doanh thu bậc nhất. The Emerald hứa hẹn không lầm bạn thất vọng đâu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *