Thông tin chủ đầu tư dự án Oriental sea villas Đà Nẵng

Oriental sea Đà Nẵng bao gồm 45 căn biệt thự cao cấp, diện tích rộng từ 600 – 950m2 cùng các hạng mục cung cấp như tâm điểm hội nghị, nhà hàng và tiện ích tiện ích bể bơi, nhà hàng, quầy bar…Oriental Sea Villas ra mắt được khởi công từ tháng 3/2015, đến nay đã kiến thiết chấm dứt phần thô, bắt đầu chuyển qua giai đoạn hoàn thiện nước rút.

Tập đoàn BRG – chủ đầu tư dự án Oriental sea villas

Tập đoàn BRG là một mô hình kinh doanh đa ngành nghề hàng đầu Việt Nam với 3 nền tảng kinh doanh cốt lõi là: Ngân hàng (Sea Bank), bất động sản và Gôn được lãnh đạo do doanh nhân Nguyễn Thị Nga.

Khác lạ trong ngành công nghiệp gôn với các sân gôn hiện tại bao gồm BRG Legend Hill Golf Resort (Sóc Sơn, Hà Nội), BRG King Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), BRG Ruby Tree Golf Resort ( Đồ Sơn, Hải Phòng) và BRG Da Nang Golf Resort (Đà Nẵng), Hình như, tập đoàn hiện đang đầu tư và hoạt động mạnh trong lĩnh vực khách sạn với mục tiêu trở thành tập đoàn có hệ thống khách sạn & resort số một tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Trong vài năm trở lại đây BRG Group tạo ra thêm mảng kinh doanh bất động sản và đặc biệt tâm huyết vào thi công và xây đắp các dự án căn hộ và biệt thự cao cấp ở các vị trí trọng điểm tâm điểm thành phố và các khu resort nhiều cây cối. Mộ số các dự án BRG đang chiển khai:

Dự án Oriental Plaza – 16 Láng Hạ, Hà Nội.

Dự án Khu biệt thự và khách sạn Sheraton, Đà Nẵng.

Oriental Landmark – Hà Đông.

AquaSpring – Nguyễn Huy Tưởng.

Oriental Westlake – 174 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội.

Và trong tương lại là khu đô thị Thông minh: Nhật Tân – Nội Bài.

Đánh giá về BRG Group chúng ta có thể thấy được tiềm năng tài chính mạnh cũng như kinh nghiệm sản xuất các dự án bất động sản cao cấp dịch vụ và nghỉ ngơi.

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ ORIENTAL SEA VILLAS

Phận khúc bất động sản nghỉ dưỡng trình làng lên sóng là vào đầu năm 2015, và sẽ đạt đỉnh vào năm 2017 đặc biệt là tại các khu vực như Đà Nẵng, Nhà Trang và Phú Quốc. Hiện này thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng sở hữu tiềm lực sinh lời rất lớn bởi vì lượng cung còn rất ít trong khi nhu cầu là rất cao. Điều đó cũng có nghĩa những Nhà đầu tư đã đầu tư sở hữu biệt thự Oriental sea villas Đà Nẵng sẽ nhận được lợi nhuận rất cao trong thời gian đến khi dự án đi vào hoạt động.

Lợi thế của những nhà đầu tư khi đầu tư biệt thự Oriental sea villas thời điểm này chính là:

+ Giá bán các lô biệt thự đợt 1 chỉ từ 24 tr/m2 tương ứng khoảng 8 tỷ/lô đây là mức giá khá lời.

+ Dự án có mức cam kết sinh lời rất lôi cuốn, chủ đầu tư cam kết tối thiểu 9%/năm trong thời gian 9 năm.

+ Khách hàng được nhận ngay 3 năm tiền thuê trừ thẳng vào giá bán.

+ Khách hàng được tặng ngay THẺ GOLD TRỊ GIÁ 1 TỶ trên toàn hệ thống của CĐT cho 20 khách số một tiên đăng ký mua 55 Căn biệt thự mở bán đợt I.

+ TẶNG 01 THẺ VISA TRỊ Hạn mức 200tr cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký mua đợt I.

+ chế độ vay vốn tại Ngân hàng Seabank rất tiện lợi, giải ngân đồng hành ngay từ đợt đầu tiên và lãi suất 12 tháng đầu là 0%; ân hạn gốc 18 tháng.

+ Khách hàng được tặng 30 đêm nghỉ miễn phí/năm tại Oriental sea villas.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *