Tiềm năng phát triển du lịch của Citadines Hạ Long

Citadines Hạ Long là một trong những dự án Condotel thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng Hạ Long Marina của tập đoàn BIM Group, tọa lạc tại khu Bãi Cháy thuộc Vịnh Hạ Long – địa danh được UNESCO 2 lần công nhận là di sản văn hóa thế giới. Dự kiến sẽ chính thức ra mắt giới đầu tư vào cuối quý I năm 2017, đến nay, dự án đã và đang thu hút được đông đảo sự quan tâm của Quý khách hàng và Nhà đầu tư.

Tiềm năng lớn nhờ vị trí đắc địa tại khu đô thị du lịch tiềm năng

Không quá khi nói, Citadines Marina Hạ Long sở hữu vị trí “kim cương”  trong lòng một khu đô thị du lịch đẳng cấp nhất miền Bắc hiện nay – Marina Hạ Long. Với quy mô lên tới 248ha với thế tựa sơn hướng thủy, mặt tiền view trọn vẻ đẹp vịnh Hạ Long hùng vĩ, Marina Hạ Long được chủ đầu tư BIM Group đầu tư toàn diện về cơ sở hạ tầng và quy mô, được định hướng trở thành một trong những biểu tượng du lịch mới của tỉnh Quảng Ninh.

Đồng thời, Citadines Hạ Long tọa lạc tại Bãi Cháy – một trong những bãi biển chính có lượng khách du lịch lớn nhất của vịnh khiến sức hút đầu tư tại dự án càng được bùng cháy hơn bao giờ hết. Số lượng cung ứng phòng ở đây khá lớn, tuy nhiên chỉ dừng lại ở việc tập trung vào khách sạn bình dân hoặc từ 2-3 sao, số lượng dự án đạt tiêu chuẩn 5-6 sao tại đây lại khá khiêm tốn, do vậy việc BIM Group triển khai một dự án đẳng cấp như Citadines Marina Hạ Long là hoàn toàn tất yếu và có tiềm năng lớn cho nhà đầu tư nhanh tay.

>>> Xem thêm tin tức liên quan: http://condotelcitadineshalong.info/

Citadines Hạ Long có chủ đầu tư uy tín bậc nhất

BIM Group là chủ đầu tư của dự án Citadines Hạ Long. Với tiềm lực tài chính vững mạnh cùng với danh tiếng và kinh nghiệm trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, BIM Group đang ngày càng chiếm trọn tình cảm của các Nhà đầu tư thông thái.

Nếu khách hàng và nhà đầu tư quan tâm tới dự án Citadines Marina Hạ Long của chủ đầu tư BIM Group thì hoàn toàn có thể an tâm với câu trả lời: BIM Group là một trong những chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn và hùng mạnh hàng đầu tại Việt Nam, bên cạnh mảng phát triển dự án BĐS, chủ đầu tư này còn đang sở hữu danh hiệu Nhà sản xuất muối lớn nhất Việt Nam với 70% sản lượng muối toàn quốc, đồng thời là người đứng sau vận hành 1 trong 2 chuỗi phòng Gym lớn nhất Việt Nam – ELITE FITNESS. Trong lĩnh vực BĐS, BIM Group đang sở hữu quỹ đất trên 4,9 triệu m2 tại Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc, Ninh Thuận và Vientien (Lào) với các dự án nổi bật như: Fraser Suites Hà Nội, Crowne Plaza Vientane, Intercontinental Phú Quốc Long Beach Resort…

Đầu tư và phát triển bất động sản – Du lịch được coi là một trong những lĩnh vực mũi nhọn của tập đoàn. Một số dự án tiêu biểu trong lĩnh vực này không thể không nhắc tới.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *