TIỀM NĂNG TĂNG TRƯỞNG CỦA DỰ ÁN HẢI PHÁT COMPLEX

Chung cư Hải Phát Complex của chủ đầu tư Công ty Cổ phần bất động sản Hải Phát.Tọa lạc tại quận Hoàng Mai Hà Nội.Hứa hẹn mang lại cho khách hàng một môi trường sống xuất sắc với 3 tiêu chí tiện ích, giá trị, đồng bộ. Với căn hộ, căn hộ trọ đông đúc, chật trội thì việc lựa chọn chung cư Hải Phát Complex là một địa điểm lí tưởng của khách hàng, bởi vị trí nhà tại ngoại thành thủ đô Hà Nội, ít bon chen, không khí lại trong lành với cây cối bạt ngàn. dự án có vẹn toàn tiện ích khép kín của Tổ hợp Thương Mại – Dịch Vụ, tiện dụng cho cung cầu đời sống của mọi người.

Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm đi làm vì dự án Hải Phát Complex Hoàng Mai có hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp. từng em học sinh sẽ được đưa đón về tận phòng nhờ chủ yếu sách riêng dành cho người dân nơi đây.

Tầng hầm rộng liên thông cả 4 tòa là nơi để xe tuyệt hảo không chỉ phục vụ cung cầu người dân mà cả dự án Pháp Vân. Các thuận tiện cấp cao như phòng tập gym, hồ bơi 4 mùa, cà phê …được tích hợp đầy đủ. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí ở Tầng 3 của mỗi tòa nhà là vị trí tổ chức các sự kiện công cộng cho người dân tại dự án Hải Phát Complex.

người dân mất chưa tới 2 phút để tiếp cận toàn bộ hệ thống giao thông đường Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại Khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút đó là quần thể tiện ích khu vực hiện đại như Công Viên Yên Sở, hồ lý do hòa Khu đô thị Linh Đàm.

Một số địa điểm khu vực với dự án dự án Hải Phát Complex

  • Cách trung tâm thương mại Coopmart Hoàng Mai chỉ 1.1 kilomet
  • Cách công viên Yên Sở chỉ 0.5 cây số, Công viên Linh Đàm khoảng 1 kilomet
  • Cách bến xe Nước Ngầm đó là 0.3 cây số, bến xe Giáp Bát khoảng 2 km
  • Cách ĐH Bách khoa, ĐH Xây dựng, ĐH kinh tế Quốc Dân chỉ 4.5 kilomet
  • Cách hệ thống bệnh viện Nội tiết Trung Ương đó là 0.5 cây số, bệnh viện Bạch Mai đó là 4 km

Trên đây là một số ưu điểm mà Hải Phát Complex mang đến, với đa dạng tiện ích nổi bật, đồng bộ, giá trị. Chắc hẳn dự án số 1, trần thủ độ sẽ là nơi lí tưởng cho mọi người một cuộc sống ước mơ hơn.Nếu so sánh với dự án hạng trung trong nội thành HN, Khu đô thị số 1 Trần thủ đô ít bon chen hơn, đa dạng cây xanh, mát lành, mang đến không khí thanh lọc cho môi trường, mang cuộc sống tuyệt mỹ mà ít dự án nào chiếm hữu.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *