TMS Luxury Đà Nẵng giúp tối ưu lợi ích đầu tư

TMS Luxury Đà Nẵng có các căn hộ có diện tích linh hoạt từ 45m2 đến 67m2 giúp tối ưu lợi ích đầu tư cho khách hàng với các suất đầu tư hợp lý. Từ tầng 15 đến 17, các căn hộ khách sạn được thiết kế phá cách theo phong cách Nhật Bản tinh tế. Bên cạnh đó, dự án còn hội tụ hàng loạt các tiện ích dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao với bể bơi đáy kính, phòng gym, spa cao cấp, Sky Pool Bar sang trọng…

TMS Luxury Đà Nẵng có được vị trí đẹp bên bờ biển Mỹ Khê

Sau lễ khai bán, rất nhiều quý khách mới đã đến tìm hiểu tới dự án, đăng ký với CĐT và cty phân phối để được đi tham quan. Ngoài ra, số liệu giao dịch sau mở bán vẫn gia tăng trong bối cảnh nguồn cung condotel Đà Nẵng cực kỳ tràn ngập cho thấy khu dự án TMS siêu vip khách sạn Da Nang Beach chân thực đã “ghi điểm” với những đơn vị đầu tư.

Có được vị trí đẹp bên bờ biển Mỹ Khê, 100% căn hộ đều có xứ mệnh khoáng đạt, phía biển, trong đó, 80% số căn hộ có xứ mệnh hướng trực diện bãi biển Mỹ Khê – một trong sáu bãi biển đẹp tiên phong hành tinh, D.Tích từ 45m2, suất đầu tư nhỏ chính là các yếu tố làm nên sức hấp dẫn của chung cư khiến cho khách hàng quyết đoán xuống tiền đặt mua căn hộ một cách nhanh lẹ.

Bên cạnh đó, những đãi ngộ tầm cỡ từ công ty cũng là một yếu tố thúc đẩy quyết đoán mua làn như: chủ đầu tư kết hợp với ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) động thổ chương trình ưu đãi vay vốn, theo đó, quý khách được vay tối đa 70% giá trị căn hộ với mức lãi 0% cho đến lúc bàn giao, ân hạn nợ gốc lên trở về 12 tháng và hỗ trợ những thủ tục nhanh chóng, đơn giản.

Condotel TMS Luxury Đà Nẵng chính thức mở bán

Chủ đầu tư TMS hứa hẹn và NH MB miễn phí bảo lãnh lợi nhuận lên về 10% trong khoảng 10 năm. Các chuyên gia cho rằng, về mặt tài chính, đó là một yếu tố trọng yếu hạng nhất giúp cho khoản đầu tư của quý khách được bảo đảm an ninh.

Nhân dịp chào bán, TMS siêu sang khách sạn Da Nang Beach dành tặng khách hàng 2 cây kim cương khi mua căn hộ dưới 2 tỷ và 3 cây kim cương với căn hộ trên 2 tỷ, thẻ học tiếng Anh tại chuỗi trường Anh ngữ ngoại quốc SCOTS, không những thế bốc thăm trúng thưởng với tổng giá thành trị giải thưởng lên tới làn tỷ đồng. Quý khách đặt mua tại sự kiện còn được tặng điện thoại Iphone 7 trị giá 20 triệu đồng.

Được thiết kế bởi PURE Projects – tổ chức kiến trúc nổi tiếng thế giới với hàng loạt công trình trên khắp Australia và châu Âu, và quản lý làm việc bởi thương hiệu Welham (Hong Kong) với trên 20 năm chuyên môn quản lý lao động các dự án bất động sản đẳng cấp trên thế giới và VietNam, là sự đảm bảo KĐT hoạt động hiệu quả, mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư trong tương lai. Lễ chào bán chính xác Tổ hợp căn hộ khách sạn TMS xa xỉ hotel Da Nang Beach vào ngày 23/9 Gần đây tại thủ đô đã khắc điểm mạnh trên thị trường BĐS với giáp 500 khách hàng tham dự, trên 75% căn hộ ra hàng đợt I đã có chủ. Con số đỉnh cao này cho thấy, TMS siêu sang hotel Da Nang Beach đang tạo “cơn sốt” cho lĩnh vực condotel Đà Nẵng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *