Trải nghiệm cuộc sống xa hoa với Vinhomes Lò Đúc

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về dự án Vinhomes Lò Đúc để có thể biết được sự khác biệt và vượt trội của Vinhomes Lò Đúc so với các chung cư cao cấp khác và để biết lý do vì sao mà mọi dự án của Vinhomes đều được giới bất động sản cũng như công chúng đón nhận nhiệt tình.

Một số khu chung cư cao cấp khác nhau dù được đánh giá 2 khu chung cư hiện đại bậc nhất Việt Nam hiện nay với giá bán lên tới 3.000 USD/m2, nhưng sau khi chuyển về sinh sống thì nhiều hộ dân đã cảm thấy ngán ngẩm vì những sự cố như thang máy chậm và hỏng hóc hay những tranh chấp với chủ đầu tư về phí dịch vụ và diện tích căn hộ chật hẹp và không được tối ưu. Hiện nay thì ngoài những bất tiện về cơ sở hạ tầng và thiếu những tiện ích ngoại khu và nội khu trong khu đô thị đang là vấn đề nhức nhối cho tất cả những người dân mua nhà chung cư. Ngoài ra còn có những tranh chấp về sở hữu căn hộ như là giấy tờ, sổ đỏ, hoạt động của ban quản trị tòa nhà, kinh phí bảo trì và phí quản lý… là những mâu thuẫn nổi cộm và khó giải quyết tại các chung cư hiện nay.

Lý giải về tình trạng xuống cấp của chung cư hiện nay thì chất lượng kém và quá tải nhất là các khu tái định cư, nhà thương mại và các chung cư cao cấp và thậm chí cả các khu chung cư VIP. Các sự cố về điện, nước, rơi vữa, thấm tường,… nhiều vô kể.

Vinhomes Lò Đúc đãmang cả những tiện ích tuyệt vời về ngoại khu và nội khu, và cả những căn hộ hạng sang với thiết kế tân cổ điển và nội thất được trang trí nhập khẩu ở Italia.

Với tốc độ thi công ngày và đêm thì dự án đang được triển khai đúng theo dự kiến và trên hết là đảm bảo chất lượng công trình theo như cam kết với khách hàng. Đây là một trong những yếu tố biệt quan trọng với khách mua căn hộ, với uy tín và kinh nghiệm trong việc xây dựng các dự án siêu sang dành cho khách hàng là giới thượng lưu, tập đoàn luôn làm khách hàng hài lòng khi khách hàng lựa chọn định cư tại một trong số các dự án của VinGroup. Vinhomes Lò Đúc đã thực hiện rất là tốt tiến độ dự án hiện nay và đang cho ra đời những sản phẩm và tiện ích xung quanh với chất lượng tốt nhất.

Ở Vinhomes Lò Đúc thì bạn hoàn toàn có thể làm việc và sinh sống trong một căn hộ vừa là văn phòng, để bạn thoải mái làm việc, mở công ty, và đơn giản chỉ là tạo dựng một cuộc sống năng động. Ở đây sẽ không bao giờ bạn phải lo lắng vì những tiện ích xung quanh thiếu thốn, vì nằm trong con phố sầm uất của thủ đô, bên cạnh đó thì lại có trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện và hệ thống trường học công lập, những tụ điểm ăn chơi của giới trẻ Hà Thành sẽ là những tiện ích mà không nơi nào cung cấp cho bạn đầy đủ như thế.

Cảm ơn bạn đã đọc tin! Để có thêm thông tin về dự án bạn hãy đừng ngại đăng ký và theo dõi website: http://loduc.net/ để nhận thông tin mới nhất từ Chủ đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *