Trào lưu mới cho lối sống tại ICID Complex Lê Trọng Tấn

ICID Complex Hà Đông hay còn được gọi là dự án ICID Complex được TĐ xây dựng hàng đầu của Hàn Quốc Daewoo E&C làm nhà đầu tư. Với hơn 40 năm kinh nghiệm của mình trong ngành xây dựng và gây dựng các công trình Bất Động Sản trên toàn quốc tế với những công trình lớn, quy mô đã có mặt tại 47 quốc gia hàng đầu ở quốc tế, bảo đảm Daewoo E&C sẽ mang tới một cảnh quan hiện đại, cao cấp mang tầm thế giới, cuộc sống gây dựng bền vững và dài lâu hàng đầu hướng tới tương lai.

Triết lý xanh và hài hòa thiên nhiên

dự án ICID Complex được thiết kế bởi các Kiến trúc sư bậc nhất tên thế giới, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gây dựng và Kiến trúc Kiến trúc những khu đô thị đẳng cấp, quy mô, bởi thế các triết lý của một dự án cho tương lai “không gian mở hòa hợp với thiên nhiên” cũng được Kiến trúc sư áp dụng tối đa và trong mỗi Kiến trúc, đường nét trong căn biệt thự, tạo ra sức sống, phong cách tân cổ điển nhưng vẫn cảm xúc được rõ ràng nét trẻ trung của căn nhà.

ICID Complex Lê Trọng Tấn nối liền với không gian Hồ Tây – vị trí có một không hai hàng đầu của thành phố Hà Nội, nơi linh khí hội thụ, phong thủy hanh thông, cuộc sống thịnh vượng. Từ đó, giới đầu tư có một kết nối giao thông quá rất dễ dàng và thuận tiện khi chỉ mất 25 phút để tới sân bay quốc tế Nội Bài, 20 phút để tới trung tâm thủ đô Hà Nội và những trung tâm hành chủ yếu khác. Nằm ở vùng lân cận trọng điểm trong chiến lược hình thành giao thông của thành phố, rất đơn giản tiếp cận đường vành đai 2 qua cầu Nhật Tân, đường vành đai 2.5, Đường vạnh đai 3 và 1 loạt các đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai.

đầu cơ khôn ngoan tại chung cư ICID Complex Hà Đông

tại mảnh đất Tây Hồ Tây, nơi linh khí hội tụ, huyết mạch của phong thủy thì các quý khách đã vùng lân cận như hết thời cơ để có thể đầu cơ làm giàu ở đây. ICID Complex Hà Đông đó là vị trí đắc địa cuối cùng còn sót lại của mảnh đất “đắt đỏ” này tại nội thành thành phố Hà Nội.

công trình được xây dựng với các sản phẩm căn hộ tại chính là biệt thự và liền kề, có các tòa văn phòng cao tầng nhưng cảnh quan tiết diện của xây dựng chỉ chiếm tổng 16%, một tiết diện thấp, do vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cuộc sống thoải mái với mật độ dân cư không đáng kể, được gắn kết bởi các cảnh quan xanh tự nhiên.

có được chung cư ICID Lê Trọng Tấn tức đó là giới đầu tư đã chiếm hữu chính mình một môi trường sống tiên tiến và trọn vẹn với các tiện ích vip hàng đầu ngay giữa lòng nội đô Hà Nội. Bên cạnh đó khu đô thị Tây Hồ Tây còn được chắc chắn nguồn vốn và sự liên tục bởi ngân hàng không nhỏ nhất Hà Quốc là KDB, do đó, nơi này hứa đó là điểm đến của những nhà đầu tư danh tiếng, đối tác kinh doanh có hướng nhìn chiến lược top 1.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *