apartment for lease in district 2

Vẻ đẹp và sự tiện nghi của apartment for lease in district 2

Nằm tại một địa vị tuyệt đẹp ở ba mặt giáp sông ở vịnh đảo đặc biệt bậc nhất ở TPHCM, căn hộ đảo Kim Cương quận 2 còn gọi đó là Diamond Island apartment for lease in district 2 chính là một trong các dự án nhà nổi bật trên thị trường địa ốc Hiện nay. Bổi đây là khu căn hộ đẳng cấp mang những giá trị khác biệt với tiết diện mặt nước và những mảng xanh bao phủ cho môi trường sống gần gũi với tư nhiên hòa nhã.

Vẻ đẹp và sự tiện nghi của apartment for lease in district 2

Đúng như tên gọi, apartment for lease in district 2 nằm ngay giữa lòng thành phố có hình dạng như một vịnh đảo vậy, cụ thể là tọa lạc nằm ở ngã ba sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố, với vị trí này khi nhà đem đến cho bạn không chỉ một thiết kế nhất mà còn một không gian sống trong lành gần gũi với tư nhiên, nước và các mảng xanh của cây cối xen kẽ.

Dự án đẳng cấp này được thiết kế bởi thiết kế sư Arata Isozaki lừng danh của Nhật Bản. do đó nếu xét về phong thủy, căn hộ này đó là một môi trường sống không thể tuyệt vời hơn để cân bằng được các yếu tố thiên nhiên và con người, đem lại khí vượng cho những gia đình. Do vậy căn hộ cho thuê đảo Kim Cương được ví như một viên minh châu trong miệng rồng với dòng chảy hài hòa bên sông mang đến năng Số lượng sống quả đó là không sai.

apartment for lease in district 2

Khi an cư tại đâu, bạn sẽ rất đơn giản đi lại đến các gần trung tâm khác chỉ trong 10 – 15 phút. Ngoài ra, vì nằm giữa khu đô thị Thủ Thiêm và trung tâm hành trình quận 2 nên apartment for lease in district 2 lại có thê điểm nổi bật về an ninh khi mọi người tìm đến đây lưu trú.

Thuộc hạng căn hộ chung cư cao cấp cho nên khi mua căn hộ này dĩ nhiên bạn sẽ tận hưởng các tính năng tiên tiến nhất ở Châu Á như:

  • Hướng view tuyệt mỹ với phong cảnh hữu tình từ ba mặt giáp sông với cảnh nhìn 360 độ
  • Dịch vụ vận chuyển độc đáo: Taxi nước và bến du thuyền phục vụ cho cư dân
  • Công viên nước Thủy Thủ để thư giãn
  • Thư viện mặt trời để học tập và nghiên cứu thuận tiện
  • Học viện nghệ thuật và âm nhạc
  • Lâu đài thiên văn, nơi bạn có thể khám phá những lý do lỳ diệu của hiện tượng thiên nhiên
  • Vườn BBQ: Một nơi lý tưởng để cả nhà thưởng thức những món ăn ngon
  • Hồ bơi sạch, trong mát
  • Vườn thiền và các khu spa, sân golf, khu phức hợp thể thao

Vâng, phải nói khó mà kiếm được những tiện ích tiên tiến khác ngoài apartment for lease in district 2 này. Bạn xuất hiện sao? Có thích và nhu cầu làm chủ nhân của một nhà vừa đẹp bên ngoài lẫn bên trong này không?

Một tin vui đó là khu căn hộ đảo kim Cương quận 2 – apartment for lease in district 2 đã hoàn tất và block một đã được bàn giao với vị trí cực kỳ đẹp và ban quản lý đang tiến hành bàn giao những block nhà tiếp theo. vì thế, nếu bạn đang tìm một nhà không thể tuyệt vời hơn cho mái ấm gia đình của mình thì đừng bỏ qua nhà Kim Cương độc đáo này. Đó chính là lời khuyên chân thành của chúng tôi.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *