Vinhomes Lò Đúc điểm đến lý tưởng của cư dân phố cổ

Dự án thậm chí còn vượt xa mong đợi của quý khách hàng cũng như nhà đầu tư nhờ sở hữu những lợi thế ưu việt của một tổ hợp năng động, tiện nghi và đẳng cấp trong lòng phố thị. Sau một thời gian ra mắt, Vinhomes Lo Duc những trở thành lựa chọn an cư hoàn hảo của những cư dân đẳng cấp, sở hữu tiềm lực về tài chính mà còn thực sự được mong đợi từ những người bạn nước ngoài…

Phối cảnh căn hộ 3 phòng ngủ

Vinhomes Lò Đúc và dưới 10 phút để có mặt tại những địa điểm trọng yếu

Những doanh nhân thành đạt và người ngoại quốc đặc biệt chú trọng tới vị trí khi tìm một chốn an cư để tiết kiệm thời gian di chuyển trong lịch trình bận rộn hàng ngày. Bởi vậy, một căn hộ trung tâm như Vinhomes Lò Đúc ở ngay trung tâm hành chính mới, với chỉ dưới 10 phút di chuyển tới văn phòng và các tiện ích trọng yếu cận kề chính là lựa chọn hàng đầu không thể bỏ qua.

Nhìn từ hướng đại lộ Thăng Long hay tuyến đường vành đai 3 về trung tâm Hà Nội là hình ảnh vô số các tòa cao ốc, khu văn phòng mọc lên san sát, mang lại diện mạo mới cho thành phố. Đây là kết quả của chiến lược quy hoạch mới đến năm 2030, tầm nhìn 2050, xác định khu vực Tây Nam sẽ trở thành đô thị hạt nhân của Hà Nội mở rộng, chào đón các công ty, tập đoàn lớn cùng sự xuất hiện của không ít doanh nghiệp vừa và nhỏ có vốn đầu tư nước ngoài..

Những thông tin chúng tôi mới cập nhật:

Tiện ích trọn vẹn cho cuộc sống đủ đầy

Dự án vượt xa mong đợi của nhiều người nhờ lợi thế ưu việt của một tổ hợp năng động, tiện nghi và đẳng cấp xứng tầm chủ nhân. Có thể thấy, sức hút của vinhomes lò đúc được tạo nên từ hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái Vingroup như Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart…cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5 sao Vinhomes – thương hiệu bất động sản đắt giá nhất Việt Nam. Chưa hết, sau ngày làm việc căng thẳng, cư dân dự án tương lai có thể chọn cho mình những phút giây dạo chơi trong không gian xanh, thư giãn với 3 cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên sân thể thao hay khu tập gym hiện đại… trong hệ thống hơn 40 tiện ích cảnh quan nội khu.

Với những ưu thế nổi bật về vị trí đắc địa, tiện ích đồng bộ cùng cộng đồng cư dân chất lượng cao, chung cư dự án thực sự xứng danh “thủ phủ” giữa trái tim mới của thành phố. Thông tin chi tiết về chính sách mở bán Vinhomes lò đúc thường xuyên được chúng tôi cập nhật chi tiết trên site

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *