Vinhomes Lò Đúc đủ tiêu chuẩn về phòng tránh cháy nổ

Cháy nổ là một trong những vấn đề đáng quan ngại tại thủ đô, đặc biệt là gần đây hay xảy ra các vụ cháy nổ lớn gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Người dân bắt đầu lo lắng và đặt ra câu hỏi về tình trạng an toàn đang diễn ra tại nơi mình sinh sống.

Thời gian gần đây, báo đài hay đăng tin các vụ cháy xảy ra liên tiếp gây thiệt hại to lớn về cả người và của gây tâm lý hoang mang, hoảng sợ cho dân sinh.

Vinhomes Lò Đúc đạt tiêu chuẩn về an toàn cháy nổ.

Mặc dù cháy nổ là một trong những tại họa có thể xảy đến bất ngờ nhưng con người vẫn là nhân tố quyết định dẫn đến những vụ cháy nổ. Hiểu được điều này, tập đoàn Tân Hoàng Minh đã rất chú trọng trong việc bảo vệ an toàn của cư dân sống trong căn hộ Vinhomes Lò Đúc bằng cách lắp đặt hệ thống chống cháy nổ hiện đại ngay trong tòa chung cư.

Không chỉ cẩn trọng trong việc lắp đặt các thiết bị có nguy cơ cháy nổ, giảm thiểu tối đa nguy cơ rủi ro mà ngọn lửa có thể mang lại, tại chung cư Vinhomes Lò Đúc còn trang bị  hệ thống phun nước tự động, bình cứu hỏa tại chỗ cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng ứng cứu khi xảy ra các tình huống khẩn cấp.

Như vậy, cư dân sinh sống tại căn hộ Vinhomes Lò Đúc hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề phòng chống cháy nổ tại nơi đây.

Bài viết liên quan:

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *