VINHOMES LÒ ĐÚC- NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG CỦA BẠN

Dự án Vinhomes Lò Đúc là một trong những dự án lớn của công ty Tân Hoàng Minh và Vingroup cùng  nhau hợp tác và đầu tư mong muốn mang đến cho cuộc sống bạn những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.

Vinhomes Lò Đúc được tọa lạc tại 94 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội với tổng diện tích lên tới 26.700 m2. Dự án chung cư Vinhomes Lò Đúc này được xây dựng trên khu đất của nhà máy rượu phố Lò Đúc. Vì vậy trong tương lai chỉ 1-2 năm nữa thôi, nhà máy rượu cũ sẽ thay bằng một khu đô thị mới hiện đại gồm 2 tòa nhà chung cư cao cấp sang trọng, hiện đại bậc nhất Hà Nội.

Dự án này được tài trợ vốn bởi ngân hàng Techcombank là một  ngân hàng lớn  tại Việt Nam và nhà thầu của dự án này là Công ty cổ phần xây dựng Coteccons – một trong những công ty đấu thầu uy tín tại Việt Nam nên chúng tôi có thể cam kết với bạn về tiến trình xây dựng cũng như chất lượng của dự án này.

Thiết kế Vinhomes Lò Đúc được giao cho những chuyên gia thiết kế hàng đầu trong nước và quốc tế nhằm mang đến một không gian xanh, trong sạch cho cuộc sống của bạn. Họ là những người rất chú trọng đến vấn đề an toàn và môi trường. Vinhomes Lò Đúc được thiết kế gồm 2 tòa chung cư cao cấp với 1500 căn hộ gồm các loại thường và các officetel. Mỗi căn hộ thì được thiết kế khác nhau nhằm thỏa mãn sở thích và nhu cầu của người sử dụng.

Tại sao Vinhomes Lò Đúc lại nâng tầm giá trị cuộc sống của bạn? Đó là chính bởi vì các tiện ích mà chúng mang lại cho bạn. Vinhomes Lò Đúc hứa hẹn mang đến cho bạn đầy đủ những tiện ích vượt trội về sự tiện nghi và đẳng cấp phục vụ cơ dân ở đây. Đây có thể coi là một trong những dự án hiếm hoi tại Hà Nội có tới 4 tầng hầm cho gửi xe phục vụ cho chủ chung cư và khách ra vào với tổng diện tích lên tới 10.000 m2, đủ cho mỗi căn hộ 1.5 chỗ để xe oto và 2 xe máy. Vì hiện nay, thủ đô Hà Nội dân số ngày càng tăng, xe cộ đi lại ngày càng nhiều vấn đề bãi đỗ xe cũng ngày càng lớn nên hành động của dự án này về bãi đỗ đậu xe là rất cần thiết.

Một khối tháp của chung cư được xây dựng tách riêng gồm 8 tầng  nhằm phục vụ cho các nhu cầu là sinh hoạt, thư giãn, nghỉ ngơi của các cư dân. Hai tầng 1&2 sẽ được gắn liền với 2 nửa tòa tháp tọa thành một khu trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn, từ tầng 3 đến tầng 8 sẽ dành riêng cho các dịch vụ tiện ích. Ngoài ra, dự án Vinhomes Lò Đúc còn cung cấp cho cuộc  sống của bạn trường học liên cấp, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, bể bơi bốn mùa, công viên xanh… Với cách  thiết kế, xây dựng này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn  những lợi ích đáng kể giúp bạn và gia đình có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái, sang trọng và hạnh phúc nhất có thể.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *