vinhomes west point phạm hùng chính thức cho ra hàng những căn hộ đầu tiên của dự án

vinhomes west point phạm hùng là một quy tụ officetel và chung cư cao cấp của tập đoàn Vingroup, hiện tại siêu dự án đang trên tiến độ hoàn thiện các hạng mục còn lại của siêu dự án, và cũng sớm thôi tập đoàn đầu tư sẽ chính thức cho ra hàng những căn hộ đầu tiên của dự án.

vinhomes west point phạm hùng độc đáo làm toát lên được phong cách riêng

Trước đây khi chưa ra mắt công trình có tên thương mại là Vinhomes Melody nghĩa là dự án giống như một bản giao hưởng nhẹ nhàng, du dương mà tinh tế. Nhưng sau này dự án được đổi thành Vinhomes West Point được lấy cảm hứng từ một trường đại học quân đội Mỹ cùng tên là trường West Point. Từ đây, quy hoạch của căn hộ tại chung cư cũng được nghiên cứu và đầu tư sao cho đúng như tên gọi. thiết kế của công trình sẽ mang một phong cách mới mẻ, độc đáo làm toát lên được phong cách riêng của từng gia chủ.

tập đoàn Vingroup là một trong những ông trùm bất động sản sở hữu tiếng tăm nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đây là một tập đoàn có thương hiệu và uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ. Hầu hết các công trình của chủ thầu xây dựng Vingroup đều để lại tiếng vang lớn dù ở bất cứ khu vực nào. Trên thị trường TP Hà Nội, chắc hẳn không ai không biết đến khu đô thị Hoàng Gia- Royal City một trong những siêu dự án xuất sắc bậc nhất của tập đoàn. hơn nữa những dự án: Vinhomes Phạm Hùng, Vinhomes Láng Hạ cũng là những siêu dự án không hề kém cạnh. Nhìn vào những công trình đó, cư dân hoàn toàn sở hữu thể yên tâm là sẽ có một vinhomes west point đáng tự hào như thế!

 

vinhomes west point phạm hùng khiến quý cư dân hoàn toàn sở hữu thể yên tâm

Chắc rằng quý khách khó có thể tìm được nơi nào sở hữu được sự nhanh chóng hoàn hảo đến vậy. Với những ai ưa thích sự ồn ào náo nhiệt hay muốn hòa mình vào thiên nhiên mặt nước, đi dạo tận hưởng không khí trong lành hoặc muốn khám phá những di tích văn hóa và những tỷ suất sinh lời bản sắc dân tộc, vị trí của Vinhomes West Point sở hữu thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu của tất cả mọi người.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *