Vinpearl Cửa Sót tận hưởng các trò chơi cảm giác mạnh

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh – thiên đàng vui chơi giải trí vô cùng hấp dẫn quốc tế – nằm ngay trên địa điểm đẹp nhất tỉnh Hà Tĩnh. Tuy bạn muốn hưởng tuần trăng mật, cùng gia đình tham gia các trò chơi thú vị, thư giãn trên bãi biển hay thậm chí thử sức với các trò chơi cảm giác mạnh độc lạ nhất hưởng thụ, Vinpearl Hà Tĩnh sẽ phục vụ toàn bộ.

trong năm mới đây, Vinpearl Hà Tĩnh chính thức là thành viên của Hiệp hội vui chơi giải trí quốc tế và được bình chọn là Khu vui chơi giải trí hấp dẫn nhất Việt Nam.

các trò chơi cảm giác mạnh

>>>> đánh giá thêm dự án khác :Dự án Ocean Gate Nha Trang

Ngay khi đặt chân đến đảo, Quý khách sẽ nhìn thấy Quảng trường Cá heo với các trò chơi cảm giác mạnh đặc sắc sẽ mang lại các tận hưởng mạo hiểm và thử thách lòng yêu thích phiêu lưu của Quý bạn như Đu Quay Nhào lộn với cảm giác 360 độ xoay liên tục, Đu quay dây văng với những vòng quay lộng gió, Tàu Lượn siêu tốc với cảm giác về tiến độ và những vòng lượn hoàn hảo. Chuyến phiêu lưu trong hầm mỏ với đoàn tàu siêu tốc xuyên bên tại hầm trước nhất tại VN với những vòng xoắn từ thấp đến cao và các cú trượt tiến độ sẽ mang lại cảm giác tuyệt đỉnh của sự mạo hiểm, khám phá không khí của những hầm mỏ cổ xưa.

Điều tốt của dự án đó là công viên nước trên bờ biển hiếm có trên thế giới

Chinh phục công viên nước với hàng chục loại đường trượt khác nhau như Kamikaze, hố đen vũ trụ… và đặc biệt là máng trượt Boomerang tận hưởng cảm giác hồi hộp như rơi tự do từ độ cao 21m. Sau các trò cảm giác mạnh, hãy thả mình thư giãn ở khu vui chơi dành cho gia đình và trẻ em.

Tốt, không chỉ dừng lại ở việc vui chơi thỏa sức tại công viên nước, bạn có thể thả mình trong làn nước biển quanh năm xanh ngát, từ này phóng tầm mắt ngắm nhìn đô thị Hà Tĩnh đẹp từ xa. Mấy địa điểm trên trái đất này khách du lịch có thể hưởng thụ cảm giác “làm vua hai chốn thiên đường” như vậy!.

địa điểm các giấc mơ thơ ấu biến thành hiện thực

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh thực sự là thiên đàng vui chơi giải trí – nơi các giấc mơ thơ ấu biến thành hiện thực. Nơi các nàng tiên cá xinh đẹp bơi lượn dưới đại dương, những chú cá heo, hải cẩu vui nhộn, chương trình nhạc nước màu sắc và hoành tráng sẽ đem đến những phút giây trọn vẹn cho Quý bạn trong toàn cầu vui chơi giải trí đặc sắc. hoàn hảo vào các ngày lễ hay mùa cao điểm, Vinpearl Cửa Sót sẽ liên tục doanh nghiệp nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật nhộn nhịp, ưu đãi và các lễ hội mới lạ đầy màu sắc

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *