Vinpearl Vu Yen thành tâm điểm chú ý của thị trường

Sở hữu vị trí đắc địa là giao điểm của 3 dòng sông nổi tiếng: Bạch Đằng – Sông Cấm – Ruột Lợn. Dự án Vinpearl Vu Yen Hải Phòng hội tụ đầy đỏ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, vượt trội về giao thông, cảnh quan thiên nhiên và có hệ sinh thái đa dạng.

VINPEARL VU YEN DỰ ÁN QUY MÔ CỦA VINGROUP

Là cái tên ko còn quá xa lạ trên thị trường, Vinpearl chính thức được BĐS Vingroup triển khai từ ngày 12/7/2015. Sau hơn một năm khởi công, hòn đảo Vũ Yên trở nên “đại công trường lớn” với những hạ mục công trình đẳng cấp đang được khởi công như:

  • Sân Golf 36 lỗ vượt tiêu chuẩn quốc tếcó tổng quy hoạch làn trăm ha
  • Các biệt thự – liền kề – shophouse Vinpearl
  • khu vui chơi giải trí phức hợp
  • Khu công viên sinh thái
  • HT cáp treo dài 1,5 km chỉ khoảng đất liền ra đảo

Vinpearl Vũ Yên tọa lạc trọn đủ trên hòn đảo Vũ Yên xinh đẹp, nơi tiếp giáp với 3 làn sông Bạch Đằng – Sông Câm – Ruột Lợn. Với những lợi thế đắc địa đến vị trí địa lý, KĐT Vinpearl Vũ Yên được dự báo rằng sẽ thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư trong năm 2017.

VINPEARL TRỞ THÀNH TÂM ĐIỂM BĐS NGHỈ DƯỠNG

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên được dang rộng trên D.Tích lên trở về 870 ha đất đắc địa thuộc đảo Vũ Yên – hòn đảo thơ mộng với các cảnh vật tuyệt vời. Dự án chung cư được ví như “Miền đất hứa của giới đầu tư” với “Thiên thời – địa lợi –nhân hòa”.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản có các dấu hiệu ấm lên thì lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. Nếu những thị trường Nha Trang, Đà Nẵng đã được đào sâu chỉ từ làn chục năm nay, chuỗi hạ tầng cùng dịch vụ đã đi vào khuôn thì bất động sản Hải Phòng vẫn xem như có tiềm năng quy hoạch xây dựng cực lớn trong thời khắc hiện nay. Chưa kể đến, Vinpearl Vũ Yên tọa lạc tại địa điểm “đắc địa bậc nhất” xưa nay hiếm tại thành phố quy hoạch nhất phía Bắc – Hải Phòng.

Với các lợi thế này, Vinpearl Vũ Yên hơn bao giờ hết đang biến thành tâm điểm chú ý của thị trường vào những ngày gần cuối năm 2017.

Hiện nay, KĐT Vinpearl Vũ Yên đang được động thổ khẩn trương phục vụ đúng tiến độ và dự tính sẽ đưa vào vận đồng đúng thời gian đã cam đoan với quý quý khách. Tin tức trở về tiến độ khu đô thị Vinpearl Vũ Yên sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website trang chủ KĐT, mời quý khách hàng chú ý theo dõi để đón đọc những tin tức sớm hàng đầu thị trường.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *