Ý tưởng thiết kế độc đáo vô cùng thú vị shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng

Với ý tưởng thiết kế điểm sáng và hấp dẫn, từng căn căn hộ phố và shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng chỉ cách nhau bởi khu vườn nhiệt đới, công viên nội khu xen kẽ tạo nên môi trường sống thoáng đãng với bầu không khí mát mẻ, tốt cho sức khỏe quý dân cư, mang đến các phút giây thư giãn và nghỉ ngơi thư giãn.

Shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu quy đất khủng để đầu tư

Với quỹ đất 60ha, Khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng còn có được đến hơn 40ha mặt nước bán ngập trên vịnh Đà Nẵng. Chính vì vậy, đã khiến những chủ đầu tư quy hoạch đô thị từ Thượng Hải (Trung Quốc), đã phải thốt lên rằng: Đây chính xác là một viên ngọc quý nơi cửa sông, sau khi tiến hành quan sát khu đất mà dự án này tọa lạc.

Khác với biệt thự đơn lập có 4 mặt thoáng, biệt thự song lập Sunrise Bay chỉ có 3 mặt thoáng, được xây dựng trên Diện tích nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Ba mặt của biệt thự được xây dựng theo xu hướng cảnh quan mở, bên cạnh gũi với thiên nhiên nhất, từng luồng ánh sáng tự nhiên được đón vào không gian bên trong, khiến cho căn nhà luôn có bầu không khí trong xanh, xanh mát từ sân vườn bên ngoài.

Sau những biến động về pháp lý, nổi cộm đó là dự án chưa được cấp phép lại Giấy nhận xét tác động môi trường. Từ đầu tháng 4/2017 mọi quản lý của Khu đô thị về thi công, mua bán bị tạm ngưng.

Đến thời điểm hiện tại 11/2017 đa dạng nguồn tin cho ta thấy Siêu Khu đô thị đã thay tên đổi chủ và có vẻ như The Sunrise Bay Đà Nẵng chuẩn bị được triển khai trở lại và đó là cái tên sáng giá nhất trên thị trường địa ốc cấp cao, nghỉ dưỡng Đà Nẵng.

Thiết kế tinh tế mà đơn giản của  shophouse Sunrise Bay Đà Nẵng

căn hộ phố chính là những ngôi nhà 3 &4 tầng có Kiến trúc quy giản, tinh tế, ưu việt hóa khồn gian và tính năng. Nội thất. Tăng nhanh tiết diện sử dụng cho chủ nhân. Khu căn hộ phố được quy hoạch khoa học, thuận tiện liên kết với mọi tiện ích nội khu. Đây là nơi tuyệt vời để trải nghiệm cuộc sống tiện ích hiện đại nhưng chan hào với tư nhiên.

đầu tư tại dự án Sunrise Bay: dự án chưa hoàn tất các điểm nổi trội và được bán với giá cực kỳ tốt chỉ từ 40tr/m2 bao gồm cả nhà và đất, vì nếu đã hoàn thành 100% với vẹn toàn casino thì những căn biệt thự sẽ có giá triệu đô và nhà phố không dưới 100 triệu/m2 (các trục đường ven biển Mỹ Khê hiện ở đất đã trên 130 triệu/m2.

Dự kiến 2/12/17 dự án sẽ được chào bán mới hình thành tại thành phố Hà Nội và 3/12/17 sẽ được chào bán tại HCM. Hơn 500 căn căn hộ phố, shophouse, biệt thự trong quỹ căn giai đoạn 1 còn sót lại sẽ được chào ra thị trường với mức giá dự kiến nâng cao bao nhiêu % đây nhỉ?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *